ส่วนผสม
เส้นโซเมนลวกสุก | 1 | ถ้วย | แตงกวาซอยบางใส่เกลือบีบน้ำออก | 1/4 | ถ้วย | ถั่วงอกลวก | 1/4 | ถ้วย | แครอทขูดฝอยลวก | 1/4 | ถ้วย | เห็ดหอมสด หั่นชิ้นเล็กลวก | 1/4 | ถ้วย | ไข่กรอกเป็นแผ่นบางหั่นฝอย | 1/4 | ถ้วย | ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นฝอย | 1/4 | ถ้วย | กุ้ง ปลาหมึก สับหยาบลวก | 1/3 | ถ้วย | งาคั่ว เล็กน้อย | | |
วิธีทำ
แช่ส่วนผสมทั้งหมดในตู้เย็น เมื่อจะกินจัดใส่จานให้สวยงาม ราดด้วยน้ำซอส โรยงาเล็กน้อย
-ซอส
ส่วนผสม
โคจูจัง | 4 | ช้อนโต๊ะ | น้ำมันงา | 1 | ช้อนชา | น้ำเชื่อมข้าวโพด (corn syrup) หรือน้ำเชื่อม | 2 | ช้อนชา |
วิธีทำ
ผสมส่วนผสมซอสทั้งหมดให้เข้ากันชิมรสตามชอบ
|
|
|